Video clip

Tỉ giá ngoại tệ

Giá vàng

Vàng
Mua
Bán
SBJ
SJC

Đang truy cập: 41

Tổng truy cập: 27398676

Sản phẩm nổi bật

Lời ngỏ đến quý khách hàng

17928_1272942375

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kim Khánh tiền thân là một cửa hàng nhỏ chuyên bán sơn trang trí, sơn công nghiệp, chất chống thấm và các sản phẩm liên quan tại khu vực Lý Thái Tổ, quận 10. Sau hàng chục năm kinh doanh trong lĩnh vực này, cũng là bấy nhiêu năm  lăn lộn, trăn trở với một thị trường đầy năng động, đầy tiềm năng nhưng cũng không kém phần cạnh tranh khốc liệt và nhiều thủ đoạn không lành mạnh.

Ngày càng có nhiều nhà phân phối, nhiều cửa hàng đã dùng đủ mánh khóe như rút sơn, pha thêm sơn kém phẩm chất vào những sản phẩm được khách hàng tin dùng, hoặc sơn kém chất lượng hoàn toàn nhằm tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh đối với những nhà cung cấp, cửa hàng làm ăn chân chính. Chính vì vậy mà những sản phẩm khi đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường, họ phải liên tục dùng mọi nghiệp vụ để hạn chế sản phẩm của họ bị làm giả như trường hợp bột trét của công ty Joton, họ phải thay đổi mẩu mã bao bì liên tục.

 

Mặt khác, chúng tôi cũng nhận ra rằng, trình độ dân trí, mức sống, nhu cầu của người dân, nhất là người dân tại khu vực thành phố lớn ngày càng cao, họ không chỉ đơn thuần cần một thùng sơn. Họ mong muốn nhiều hơn thế, họ cần được tư vấn một cách tận tình dựa trên sự hiểu biết kặn kẽ về sản phẩm, họ cần một sự an tâm khi “chọn mặt gửi vàng”.

 

Chính vì những trăn trở đó chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kim Khánh hoạt động theo khẩu hiệu mà mỗi nhân viên của Kim Khánh luôn khắc ghi:  “nhận cơ hội, trao thành công”. Chúng tôi cố gắng hết sức trong khả năng của mình để trao đến khách hàng sự hài lòng thật sự mỗi khi chúng tôi nhận được cơ hội từ quý khách hàng.

 

Tập thể đội ngũ Kim Khánh luôn mơ ước trong tương lai không xa, khi cần đến sơn và các sản phẩm liên quan, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Kim Khánh như là khi cần máy tính khách hàng nghĩ ngay đến Phong Vũ, khi cần thiết bị điện tử, khách hàng nghĩ ngay đến Nguyễn Kim.

 

Và chúng tôi đang cùng nắm tay nhau nỗ lực hết sức mình để biến ước mơ đó thành hiện thực.

 

Xin cám ơn và chào trân trọng quý khách hàng.

 

Thay mặt toàn bộ đội ngũ Công ty TNHH TM & DV Kim Khánh

Giám đốc

 

Nguyễn Khắc Định