Video clip

Tỉ giá ngoại tệ

Giá vàng

Vàng
Mua
Bán
SBJ
SJC

Đang truy cập: 32

Tổng truy cập: 27398550

Sản phẩm nổi bật

Các bước để trang trí tường trong một ngày của chúng tôi

Untitled1

Các bước để trang trí tường trong một ngày của chúng tôi
(17/11/2016)

"Cuối cùng tôi cũng có động lực để thực hiện việc sơn phủ mà tôi đã trì hoãn, nhưng làm thế nào để trang trí căn phòng trong một ngày"

"Cuối cùng tôi cũng có động lực để thực hiện việc sơn phủ mà tôi đã trì hoãn, nhưng làm thế nào để trang trí căn phòng trong một ngày"

CHUAN BI SON TUONG

Chúng tôi đã khám phá ra cách thức bắt đầu quá trình trang trí sau một chuyến chuyển nhà căng thẳng, và đây là lúc xắn tay áo lên và cầm lấy chổi sơn!

Giống như nướng bánh, chìa khóa mang lại kết quả thành công nằm ở việc lập kế hoạch và chuẩn bị cẩn thận. Nhưng đừng đánh mất mục tiêu của bạn: một căn phòng được sơn phủ đẹp đẽ sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào khi khoe với người thân và bạn bè đến thăm.

Bạn có muốn biết cách thức hoàn thành công việc? Hướng dẫn từng bước của chúng tôi rất dễ làm theo:

CHON CACH PHOI MAU

1. Dọn sạch đồ đạc

Vứt bỏ các hộp đựng đồ chuyển nhà còn xót lại và dọn sạch các đồ nội thất cũ mà bạn không muốn để lại. Di chuyển mọi thứ còn lại vào giữa phòng và che phủ bằng tấm chắn bụi.

2. Chọn và mua sản phẩm sơn 

Nếu bạn vẫn chưa tải về ứng dụng Visualizer của Dulux, hãy tải về ngay và chọn màu cùng các sản phẩm từ bảng màu sơn Dulux.

Ứng dụng này cũng có thể giúp bạn tìm thấy cửa hàng sơn gần nhất.

Việc mua sơn thì cứ liên hệ chúng tôi để tư vấn kỹ hơn : CTY TNHH TM & DV KIM KHÁNH Đ/c : 351/58c Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, TpHCM Website : www.sieuthison.net Fanpage : Sieuthison.net - Cty Kim Khánh

Phone : (08) 3935 0262/61 - 0905160492 Mr.Hiếu

tinh luong son du dung cho mot buc tuong

Ngày thi công sơn.

1. Làm sạch và chuẩn bị tường

Hãy lấp các vết nứt và các lỗ nhỏ bằng bột trét và để khô trước khi nhẹ nhàng chà nhám và lau lại bằng một miếng vải ẩm. Sau đó cẩn thận dán băng dính che sơn xung quanh khu vực sẽ được sơn.

TIEN HANH SON

2. Tiến hành sơn

Đầu tiên, sử dụng một chổi sơn nhỏ để đánh dấu và sơn một đường viền rộng một inch xung quanh các cạnh, sau đó sơn phần còn lại của bức tường bằng chổi lăn.

3. Hãy tận hưởng!

Giờ bạn hãy ngồi lại với một tách trà và ngắm tác phẩm của mình!

Mẹo trang trí hàng đầu

Nhớ làm theo hướng dẫn pha loãng sơn như khuyến nghị trên lon.

Gửi câu hỏi